NGÀY HỘI VIỆC LÀM THANH NIÊN QUẬN GÒ VẤP

Tạo cầu nối trực tiếp giữa thanh niên, người lao động, đặc biệt là đối tượng bộ đội xuất ngũ với các doanh nghiệp. Thông qua đó, tạo điều kiện cho bộ đội xuất ngũ nắm được thông tin tuyển dụng cũng như thông tin về thị trường lao động trong và ngoài nước.

CHUỖI HOẠT ĐỘNG NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG, VIỆC LÀM TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG

Với mong muốn mang đến nhiều cơ hội việc làm dành cho Thanh niên, sinh viên và người lao động. Đồng hành cùng quý Doanh nghiệp, Công ty, xí nghiệp trong công tác hoàn thiện nhân sự, nâng cao đẩy mạnh phát triển tiềm lực. Nắm bắt được nhu cầu đó Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên đang triển khai các hoạt động Ngày hội tuyển dụng, việc làm tháng 5,6/2018...

HỘI THẢO KỸ NĂNG KHỞI SỰ DOANH NGHIỆP DÀNH CHO SINH VIÊN

Vào ngày 17.4.2018 vừa qua. Các bạn sinh viên năm 4 của Trường Đại học Công nghệ thông TP. HCM đã có dịp gặp gỡ Tiến sĩ Huỳnh Anh Bình - Giám đốc Trung tâm Hướng nghiệp TP. HCM để lắng nghe những chia sẻ về chuyên đề "Kỹ năng khởi sự Doanh nghiệp". Do Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên TP. HCM tổ chức.

Ngày hội tư vấn pháp luật, kỹ năng hỗ trợ giới thiệu việc làm cho công dân trên địa bàn Huyện Nhà Bè

Ngày 15.4.2018 vừa qua. Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên TP. HCM tham gia công tác hỗ trợ tư vấn kỹ năng, giới thiệu việc làm dành cho đối tượng Thanh niên sau cai, hoàn lương tái hoà nhập cộng đồng cho công dân trên địa bàn huyện Nhà Bè. Chương trình do Phòng tư pháp, Công an huyện Nhà Bè phối hợp cùng Trường Đại học Luật TP. HCM tổ chức.

Hàng ngàn lao động bùng nổ trong ngày ra quân Chương trình Tiếp sức người lao động & Ngày hội Tuyển dụng, việc làm 2018

Hàng ngàn lao động đã có mặt trong ngày ra quân Chương trình Tiếp sức người lao động & Ngày hội tuyển dụng, việc làm để tìm kiếm lựa chọn cho mình cơ hội nghề nghiệp, việc làm. Phỏng vấn trực tiếp với các nhà tuyển dụng trong ngày 10.3.2018 tại Nhà văn hóa Thanh niên TP. HCM.

Hoài niệm một Sài Gòn xưa tại Yokohama photobooth

Hoài niệm về một Sài Gòn của những năm 60, thông qua không gian photobooth được thiết kế độc đáo, chăm chút đến từng góc chụp… hoạt động được Yokohama tổ chức tại Nhà văn hóa thanh niên (đường Phạm Ngọc Thạch, góc đối diện Diammond) đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khách tham quan.

CUỘC THI "CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG"

Tạo sân chơi bổ ích và điều kiện giúp người lao động có cơ hội trải nghiệm, thử sức và phát huy năng lực bản thân, có cơ hội tìm hiểu cận cảnh hơn với một buổi phỏng vấn xin việc.

HÓT HÒN HỌT!!! KHÔNG GIAN PHOTOBOOTH ĐẬM CHẤT SÀI GÒN XƯA

Check in ngay, nhận quà liền tay (icon pháo, hoặc máy ảnh, hoặc vỗ tay)

HƠN 2000 CHIẾN SĨ SẮP XUẤT NGŨ THAM GIA NGÀY HỘI TƯ VẤN NGHỀ NGHIỆP, VIỆC LÀM 2018

Nhằm kịp thời hỗ trợ giải quyết nhu cầu về việc làm và giới thiệu những ngành đào tạo có nhu cầu tuyển dụng trên địa bàn thành phố cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, đặt biệt là bộ đội chuẩn bị xuất ngũ trong năm 2018. Được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành Đoàn, Trung tâm Dịch Vụ việc làm Thanh niên phối hợp với Sư đoàn BB5 tổ chức hoạt động “Ngày Hội tư vấn nghề nghiệp, việc làm cho Bộ đội xuất ngũ năm 2018”. Hoạt động này diễn ra từ 8g00 – 11g00 vào ngày 20/01/2018 (thứ bảy), tại Sư đoàn BB5 – Tây Ninh (tổ chức tại 3 địa điểm: Hội trường Sư đoàn 5, CLB Trung đoàn 4, CLB Trung đoàn 5)