Hoài niệm một Sài Gòn xưa tại Yokohama photobooth

Hoài niệm về một Sài Gòn của những năm 60, thông qua không gian photobooth được thiết kế độc đáo, chăm chút đến từng góc chụp… hoạt động được Yokohama tổ chức tại Nhà văn hóa thanh niên (đường Phạm Ngọc Thạch, góc đối diện Diammond) đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khách tham quan.

CUỘC THI "CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG"

Tạo sân chơi bổ ích và điều kiện giúp người lao động có cơ hội trải nghiệm, thử sức và phát huy năng lực bản thân, có cơ hội tìm hiểu cận cảnh hơn với một buổi phỏng vấn xin việc.

HÓT HÒN HỌT!!! KHÔNG GIAN PHOTOBOOTH ĐẬM CHẤT SÀI GÒN XƯA

Check in ngay, nhận quà liền tay (icon pháo, hoặc máy ảnh, hoặc vỗ tay)

HƠN 2000 CHIẾN SĨ SẮP XUẤT NGŨ THAM GIA NGÀY HỘI TƯ VẤN NGHỀ NGHIỆP, VIỆC LÀM 2018

Nhằm kịp thời hỗ trợ giải quyết nhu cầu về việc làm và giới thiệu những ngành đào tạo có nhu cầu tuyển dụng trên địa bàn thành phố cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, đặt biệt là bộ đội chuẩn bị xuất ngũ trong năm 2018. Được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành Đoàn, Trung tâm Dịch Vụ việc làm Thanh niên phối hợp với Sư đoàn BB5 tổ chức hoạt động “Ngày Hội tư vấn nghề nghiệp, việc làm cho Bộ đội xuất ngũ năm 2018”. Hoạt động này diễn ra từ 8g00 – 11g00 vào ngày 20/01/2018 (thứ bảy), tại Sư đoàn BB5 – Tây Ninh (tổ chức tại 3 địa điểm: Hội trường Sư đoàn 5, CLB Trung đoàn 4, CLB Trung đoàn 5)

VIỆC LÀM THỜI VỤ TẾT - ƯU ĐÃI 30%

Khuyến mãi Giảm 30% cho các doanh nghiệp khi đăng kí tuyển dụng lao động thời vụ Tết trong giai đoạn 15/01 - 10/02

NGÀY HỘI TƯ VẤN NGHỀ NGHIỆP, VIỆC LÀM CHO BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ TRUNG ĐOÀN 271

Nhằm kịp thời hỗ trợ giải quyết nhu cầu về việc làm và giới thiệu những ngành đào tạo có nhu cầu tuyển dụng trên địa bàn thành phố cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, đặt biệt là bộ đội chuẩn bị xuất ngũ trong năm 2018. Được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành Đoàn, Trung tâm Dịch Vụ việc làm Thanh niên phối hợp với Sư đoàn BB5 tổ chức hoạt động “Ngày Hội tư vấn nghề nghiệp, việc làm cho Bộ đội xuất ngũ đợt 1 năm 2018”. Hoạt động này diễn ra từ 14h00 – 16h30 vào ngày 23/12/2017 (thứ bảy), tại Trung Đoàn 271, Phú giáo - Tỉnh Bình Dương.

NGÀY HỘI VIỆC LÀM THỜI VỤ TẾT VÀ RA MẮT VP GIỚI THIỆU VIỆC LÀM PHÚ NHUẬN

Xuân sang Tết đến là dịp mà các đơn vị kinh doanh, sản xuất, dịch vụ quan tâm đẩy mạnh hoạt động, tri ân khách hàng. Nhu cầu tuyển dụng lao động làm việc bán thời gian, thời vụ Tết cũng được tăng cao. Nhằm tạo điểm đến tìm việc uy tín, đáng tin cậy cho Thanh niên và người lao động trên địa bàn Thành phố, Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên phối hợp cùng Trung tâm Dạy nghề Quận Phú Nhuận tổ chức lễ ra mắt văn phòng Giới thiệu việc làm và Ngày hội việc làm thời vụ Tết - 2018. Hoạt động dự kiến tổ chức với quy mô có hơn 20 đơn vị tham gia tuyển dụng và hơn 1000 sinh viên, thanh niên và người lao động có nhu cầu tìm việc tham dự.

ĐĂNG THẢ GA TIẾT KIỆM TỐI ĐA LÊN ĐẾN 50%

Đăng thả ga tiết kiệm tối đa lên đến 50% - Áp dụng từ nay đến hết 31/12/2017.

CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI TƯ VẤN VIỆC LÀM VÀ GIỚI THIỆU CÁC NGUỒN VỐN VAY NĂM 2017

Nhằm giúp Hội viên, thanh niên, sinh viên có định hướng trong nghề nghiệp, tiếp cận với môi truờng làm việc cũng như những yêu cầu về trình độ, kỹ năng cần thiết nhằm đáp ứng tốt yêu cầu của doanh nghiệp; tạo điều kiện cho hội viên, thanh niên có cơ hội tìm được việc làm phù hợp với ngành nghề được đào tạo và tạo cơ hội về việc làm bán thời gian cho các hội viên, thanh niên có nhu cầu

TALKSHOW "MAKE DREAMS COME TRUE"

Nhằm tạo môi trường rèn luyện, học tập và trải nghiệm thực tế cho các bạn sinh viên cuối cấp có cơ hội giao lưu thực tế với các doanh nghiệp đúng định hướng tương lai; bên cạnh đó nhằm đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cao để giới thiệu đến các cơ quan, tổ chức sử dụng lao động thông qua trung tâm dịch vụ việc làm trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên phối hợp với Khoa Kinh tế Vận tải trường ĐH Giao thông Vận tải tổ chức buổi talkshow MAKE DREAMS COME TRUE.