CÀ PHÊ VIỆC LÀM KÌ 14 (24.4.2021)

Cầu nối giúp thanh niên và người lao động tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp và đúng nguyện vọng của bản thân. Doanh nghiệp tuyển dụng cho mình những ứng viên phù hợp với các vị trí tuyển dụng tại đơn vị.

Chương trình "Tiếp sức người lao động" và "Sàn giao dịch việc làm" năm 2021

Chương trình "Tiếp sức người lao động" và "Sàn giao dịch việc làm" năm 2021 với sự tham gia của 50 doanh nghiệp với hơn 15000 chỉ tiêu tuyển dụng và 3000 lao động tham gia.

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN HỖ TRỢ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG BỊ ẢNH HƯỞNG DO DỊCH COVID-19

Đây là chương trình thiện nguyện - CAO THẮNG VÌ CỘNG ĐỒNG - do trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng phối hợp với các đối tác thực hiện nhằm hỗ trợ cho người lao động bị mất việc hoặc giảm giờ làm việc do đại dịch Covid-19 gây ra.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VÀ VIỆC LÀM CHO CÁC BẠN HỌC SINH, SINH VIÊN, THANH NIÊN VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TỈNH GIA LAI

Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh Niên TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Tỉnh đoàn Gia Lai tổ chức ngày hội về nghề nghiệp, việc làm.

Lễ ra quân 10 năm Chương trình Tiếp sức người lao động & Sàn giao dịch việc làm 2020

Ngày 11/7 vừa qua Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm Chương trình Tiếp sức người lao động & Sàn giao dịch việc làm 2020.

TÌM VIỆC KHÔNG KHÓ – CÓ NGAY TẠI NGÀY HỘI VIỆC LÀM

TÌM KIẾM VIỆC LÀM HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP với DOANH NGHIỆP Bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho 500 bạn check in đầu tiên.

NGÀY HỘI VIỆC LÀM NĂM 2020

TRẠM DỪNG ĐẦU TIÊN CHO SỰ TRỞ LẠI CỦA CHUỖI NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG, VIỆC LÀM

CÙNG NHÂM NHI LY CÀ PHÊ, CÙNG BÀN LUẬN VIỆC LÀM

Đây là format mới được Siêu thị việc làm cho ra đời trong bối cảnh hậu Covid - 19, dành cho các bạn ứng viên đang tìm việc làm cũng như doanh nghiệp cần tuyển dụng. Diễn ra vào lúc 8g00 ngày 30/5/2020 tại 4A Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, Quận 1.

Tìm việc mùa dịch, nỗi lo không của riêng ai

Ghé ngay Siêu thị việc làm để "mua" ngay cho mình công việc hoàn toàn miễn phí nhé các bạn. Sẵn sàng trên các nền tảng website, apps

Hội thảo đầu năm , nội dung chương trình " THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM "

Làm gì mà đông vui thế !!! Có gì hót ???. Sáng ngày 09/01/2020 rất đông các bạn sinh viên trường Trung Cấp Kinh Tế - Kỹ Thuật Nguyễn Hữu Cảnh đã tham gia hội thảo " THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM".