Chương trình "Tiếp sức người lao động" với Combo việc làm 3 trong 1

Ngày đăng: 04/10/2021

Vào đúng 24g00 ngày 01/10/2021. Chương trình  "Tiếp sức người lao động" với Combo việc làm 3 trong 1 chính thức bắt đầu với nhiều ưu đãi hấp dẫn trong gói Combo 3 trong 1 dành cho lao động có hoàn cảnh khó khăn do Dịch COVID-19 gây ra cụ thể:

- Nhà trọ 0 đồng: được giới thiệu các khu "nhà trọ 0 đồng" hoặc các khu trọ miễn giảm giá thuê phòng từ 30% - 50%/tháng sẽ giúp lao động nhanh chóng tìm kiếm được chỗ ở, an tâm tìm kiếm việc làm.

- Test nhanh miễn phí: được test nhanh hoàn toàn miễn phí khi đi phỏng vấn xin việc hoặc ngày đầu tiên lao động đến doanh nghiệp để nhận việc. Nội dung này sẽ giúp lao động an tâm khi đi tìm việc, không cần lo lắng đến các khoản chi phí test nhanh hoặc kết quả xét nghiệm âm tính theo yêu cầu của Doanh nghiệp.

- Có việc làm ngay: được tư vấn, giới thiệu việc làm hoàn toàn miễn phí các ngành nghề đang tuyển dụng, tư vấn các công việc phù hợp.

Chương trình có sự phối hợp tổ chức hoạt động của 63 tỉnh, thành Đoàn trong cả nước; 22 Quận, Huyện và Liên đoàn lao động Thành phố Thủ Đức.

Sự đồng hành Kit test nhanh miễn phí cho người lao động của Công ty TNHH Shopee Express. Sự tham gia tuyển dụng của hơn 170 doanh nghiệp với 50.000 vị trí tuyển dụng, việc làm.

 

Tin tức sự kiện liên quan

NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH

NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH

Ngày Hội Việc Làm Dành Cho Sinh Viên và Người Lao Động

CHƯƠNG TRÌNH TIẾP SỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG & SÀN GIAO DỊCH VIỆC LÀM 2022

CHƯƠNG TRÌNH TIẾP SỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG & SÀN GIAO DỊCH VIỆC LÀM 2022

Hơn 40 doanh nghiệp tuyển dụng trực tiếp và hơn 20 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng trực tuyến với hơn 5000 chỉ tiêu ...

Tuần lễ hướng nghiệp 2021: Webinar

Tuần lễ hướng nghiệp 2021: Webinar "Hành trang vào nghề"

Chuyên đề do Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên liên kết cùng trường Đại học Văn Lang tổ chức thực hiện