Quản lý nhà hàng/ Phục vụ/ Tạp vụ/ Phụ bếp/ Bảo vệ/ thu ngân(Mã:CV2023-26798)

NHÀ HÀNG SAIGON INDIAN RESTAURANT

Ngày cập nhật: 25/10/2023 Nộp đơn ứng tuyển

Thông tin tuyển dụng

  • Cấp bậc: Nhân viên
  • Kinh nghiệm: Không yêu cầu
  • Ngành nghề: Du lịch nhà hàng - Khách sạn - Ăn uống
  • Lương: Thoả thuận
  • Số lượng: 26
  • Hình thức: Làm theo ca, Bán thời gian, Việc làm toàn thời gian
  • Tuổi: 20 đến 55
  • Nơi làm việc: Quận 1
  • Trình độ: Lao động phổ thông
  • Hạn nộp hồ sơ: 15/10/2023

Phúc lợi

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cung cấp cho bạn thêm kiến thức về ẩm thực Ấn Độ.

- service fee 

- parking fee

- Mức lương có thể tăng theo năng lực làm việc.

Mô tả công việc

1/ GIÁM SÁT NHÀ HÀNG – QUẦY BAR: 01 ứng viên

- Nữ ứng viên

- số lượng: 2

2/ NHÂN VIÊN PHỤC VỤ: 08 ứng viên

- Nam/Nữ từ 20-40 tuổi

- Yêu thích lĩnh vực nhà hàng

- Làm việc theo ca:  ca 1 : 07:00 – 15:30,  ca 2 : 15:00 – 23:00

3/ TẠP VỤ: 06 ứng viên

- Tuyển từ 18 tuổi trở lên.

- Thời gian làm việc: 15:00 – 23:00

4/ PHỤ BẾP: 04 ứng viên

- Chuẩn bị đồ ăn, sơ chế thực phẩm

- Thực hiện các công việc theo sự phân công của bếp trưởng.

- Dọn dẹp vệ sinh khu vực bếp.

- Chăm chỉ, siêng năng, nhanh nhẹn.

5/ NHÂN VIÊN THU NGÂN: 02 ứng viên

- Thời gian làm việc: theo ca: Ca 1 : 07:00 – 15:30 / ca 2 : 15:00 – 23:00

- Theo dõi thông tin khách hàng và thực hiện công tác thu chi tại nhà hàng

- Quản lý tiền mặt, đảm bảo số liệu thu chi

- Theo dõi, cập nhật và báo cáo doanh số, thu chi

- Thực hiện các công việc theo sự phân công của cấp trên.

Yêu cầu chuyên môn

1/ GIÁM SÁT NHÀ HÀNG – QUẦY BAR:

- số lượng: 02

- Độ tuổi: 25 đến 40

2/ NHÂN VIÊN PHỤC VỤ:

- Số lượng: 08 ứng viên

- Nam/Nữ từ 18-40 tuổi

3/ TẠP VỤ:

- Số lượng:  06 ứng viên

- Tuyển từ 18 tuổi trở lên.

4/ PHỤ BẾP:

- Số lượng: 04 ứng viên

- Tuổi từ 25 đến 40

5/ NHÂN VIÊN THU NGÂN: 

-  Số lượng 02 ứng viên tuổi từ 18 đến 40 

Yêu cầu hồ sơ

01 sơ yếu lý lịch

01 CV 

Thông tin liên hệ

Đăng nhập để xem thông tin liên hệ