THU NGÂN - PHỤC VỤ - TẠP VỤ(Mã:CV2025-27067)

SAIGON INDIAN RESTAURANT

Ngày cập nhật: 07/01/2025 Nộp đơn ứng tuyển

Thông tin tuyển dụng

  • Cấp bậc: Nhân viên
  • Kinh nghiệm: Không yêu cầu
  • Ngành nghề: Kế toán - Kiểm toán - Thu ngân, Du lịch nhà hàng - Khách sạn - Ăn uống, Lao động phổ thông - Tạp vụ - Giúp việc nhà
  • Lương: Thoả thuận
  • Số lượng: 7
  • Hình thức: Làm theo ca
  • Tuổi: 18 - 40
  • Nơi làm việc: Quận 1
  • Trình độ: Trung cấp
  • Hạn nộp hồ sơ: 28/02/2025

Phụ cấp

Phụ cấp giữ xe - Phụ cấp phí bữa ăn giữa ca

Phúc lợi

Lương: Thỏa thuận.

• Được hưởng: Phí dịch vụ + Tip mỗi tháng + Phụ cấp giữ xe + Phụ cấp phí bữa ăn giữa ca.

• Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cung cấp cho bạn thêm kiến thức về ẩm thực Ấn Độ.

Mô tả công việc

1/ THU NGÂN: 02 (Nam/ Nữ)

• Nhập bill, nhận thanh toán bill từ khách hàng

• Tính giá cẩn thận và chính xác;

• Nhận đặt hàng trong trường hợp cần thiết;

• Bàn giao toàn bộ số liệu tài chính của ca đã hoàn thành cho kế toán hàng ngày;

• Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của nhà hàng; hoặc bất kỳ lời khuyên/chỉ dẫn nào từ Người giám sát/Người quản lý

Phối hợp bộ phận khác và làm theo yêu cầu khác của cấp trên

– Hỗ trợ các nhân viên Phục vụ ở khu vực khác để hoàn thành công việc tốt đẹp khi nhà hàng có lượng khách đông.

– Phối hợp linh hoạt với những bộ phận khác như: Phục vụ ,  Kế toán, Lễ tân, khu vực Bếp,… nhằm cung ứng các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

– Thực hiện các công việc khác theo chỉ thị của cấp trên

2/ PHỤC VỤ: 03 (Nam/ Nữ)

Chuẩn bị trước khi khách đến

– Nhân viên Phục vụ có trách nhiệm chuẩn bị khu vực làm việc cho hoạt động của nhà hàng.

– Set up bàn ăn theo tiêu chuẩn của nhà hàng.

Thực hiện quy trình phục vụ

– Đón tiếp khách từ Lễ tân.

– Tiến hành ghi order, giới thiệu, tư vấn đồ ăn thức uống, phục vụ đồ ăn thức uống đã được khách order.

– Đảm bảo có mặt và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách trong suốt bữa ăn.

– Thực hiện quá trình thanh toán.

– Chào khách, dọn bàn.

– Vệ sinh khu vực phụ trách.

Kiểm soát và bảo quản các dụng cụ làm việc

– Trong ca làm việc của mình, nhân viên Phục vụ phải chắc chắn rằng khu vực mình phụ trách luôn đầy đủ các dụng cụ ăn uống để sẵn sàng phục vụ thực khách: Chén, đĩa, muỗng, đũa, ly…

– Đảm bảo các dụng cụ của nhà hàng: Bàn, ghế, dụng cụ liên quan khác luôn trong tình trạng ổn định. Khi có bất kỳ sự cố hoặc dấu hiệu bất thường như sứt mẻ, hỏng hóc cần báo ngay cho cấp trên để giải quyết.

Phối hợp bộ phận khác và làm theo yêu cầu khác của cấp trên

– Hỗ trợ các nhân viên Phục vụ ở khu vực khác để hoàn thành công việc tốt đẹp khi nhà hàng có lượng khách đông.

– Phối hợp linh hoạt với những bộ phận khác như: Thu ngân, Kế toán, Lễ tân, khu vực Bếp,… nhằm cung ứng các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

– Thực hiện các công việc khác theo chỉ thị của cấp trên

3/ TẠP VỤ: 02 (Nam/ Nữ)

Chuẩn bị trước khi khách đến

–  Chịu trách nhiệm lau chùi vệ sinh tất cả các khu vực nhà hàng,quét sạch bụi trên thảm, sàn, cầu thang, trước cửa hàng.

 Vệ sinh khu cực toliet của các tầng lầu, vệ sinh bồn cầu sạch sẽ từ trong ra ngoài, đảm bảo mọi thứ được sạch sẽ. Thay giấy mới, kiểm tra khăn lau,nước rửa để kịp thời thay mới nếu hết

Rửa chén đĩa, rau củ, cắt/gọt rau củ quả

– Thực hiện các công việc khác theo chỉ thị của cấp trên

Yêu cầu chuyên môn

• Thời gian làm việc theo ca: Ca sáng: 07:00 – 15:30 / Ca  chiều: 15:00 – 23:00

• Tiếng Anh căn bản

• KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn

• Ứng viên chưa có kinh nghiệm nhưng qua trường lớp đào tạo/hoặc đang học là một lợi thế

• Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên

Yêu cầu hồ sơ

- CMND 

- Sơ yếu lý lịch có công chứng.

Thông tin liên hệ: 

chị Thục Quyên - 0907 003 042 

Thông tin liên hệ

Đăng nhập để xem thông tin liên hệ