NHÂN VIÊN PHỤ BẾP NHÀ HÀNG - NHÂN VIÊN PHỤC VỤ NHÀ HÀNG(Mã:CV2019-25257)
CÔNG TY TNHH KBRAND
Thông tin tuyển dụng
- Cấp bậc: Nhân viên
- Kinh nghiệm: Không yêu cầu
- Ngành nghề: Ngành nghề khác
- Lương: Thoả thuận
- Số lượng: 15
- Hình thức: Việc làm toàn thời gian
- Tuổi: 0
- Nơi làm việc: Quận 1
- Trình độ: Trung học phổ thông
- Hạn nộp hồ sơ: 31/10/2019
Phúc lợi
Quyền Lợi Chung :
- Lương cơ bản + thưởng, phụ cấp
- Nhiều cơ hội thăng tiến...
- Thu nhập xứng đáng theo năng lực.
- Thưởng quý, thưởng năm; Thưởng định kỳ, lễ tết...
- Hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định Nhà nước: Nghỉ lễ, tết, phép năm, hiếu hỷ…
- Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH - BHYT - BHTN theo quy định của Nhà nước.
- Hưởng các chế độ ưu đãi khác: Thăm quan nghỉ mát hàng năm, sinh nhật,…
- Các chế độ khác theo quy định chung của công ty và pháp luật hiện hành.
-------------------------------------
Mô tả công việc
PHỤ BẾP NHÀ HÀNG 02 NAM/ NỮ
_ Chế biến món ăn theo từng mô hình nhà hàng cụ thể như sau:
+Bếp Hàn – Nhà hàng Mr. Bạch Tuộc Hàn Quốc
+Chế biến các món Sashimi, Sushi, Tokbokki, Chả Cá, Lẩu mì ly, salad, xiên que…
+Chế biến món ăn theo menu chiên – lẩu (hải sản)
- Hỗ trợ công tác kiểm tra, quản lý hàng hóa
- Duy trì nhà bếp sạch sẽ và có tổ chức, luôn thực hành các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
Thời gian làm việc: (xoay ca hoặc ca gãy) Ca 1: 8h00-15h00 – Ca 2: 15h00-21h00
- Có thể làm Full time hoặc Part time
1 tháng nghỉ 2 ngày (Không nghỉ Thứ 7, CN)
Mức lương : từ 5tr – 8tr ( tùy vào năng lực ) .
Yêu cầu :
Chịu được áp lực công việc
-Sáng tạo, năng động, có trách nhiệm, chịu học hỏi, nhanh nhẹn.
- Có tính gọn gàng sạch sẽ, tác phong chuyên nghiệp. Luôn tuân thủ an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Có giấy khám sức khỏe thẻ xanh (bắt buộc).
Yêu cầu chuyên môn
NHÂN VIÊN PHỤC VỤ NHÀ HÀNG: 03 NAM/ NỮ
Mô tả công việc :
Phục vụ các món Sashimi, xiên que, Sushi, Tokbokki, Chả Cá, Lẩu mì ly, salad… đơn giản
- Nhận order từ khách, Phục vụ thức ăn cho khách hàng
- Thu ngân
- Dọn dẹp quán
Hỗ trợ công tác kiểm tra, quản lý hàng hóa
- Duy trì nhà bếp sạch sẽ và có tổ chức, luôn thực hành các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Các công việc khác theo yêu cầu cấp trên
- Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn .
Thời gian làm việc: (xoay ca hoặc ca gãy) Ca 1: 8h00-15h00 – Ca 2: 15h00-21h00
- Có thể làm Full time hoặc Part time
1 tháng nghỉ 2 ngày (Không nghỉ Thứ 7, CN)
Mức lương : từ 4tr – 8tr ( tùy vào năng lực ) .
Yêu cầu :
Chịu được áp lực công việc
-Sáng tạo, năng động, có trách nhiệm, chịu học hỏi, nhanh nhẹn.
- Có tính gọn gàng sạch sẽ, tác phong chuyên nghiệp. Luôn tuân thủ an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Có giấy khám sức khỏe thẻ xanh (bắt buộc)
Yêu cầu hồ sơ
01 Đơn xin việc có dán ảnh
02 Bản sơ yếu lý lịch có công chứng xác nhận của UBND phường/xã
Bản sao hộ khẩu, CMND có công chứng của UBND phường/xã xác nhận sao y bản chính
Bản sao các văn bằng, chứng chỉ nghề liên quan có công chứng của UBND phường/xã xác nhận sao y bản chính
02 Tấm hình mới nhất khổ 3x4
(Tất cả giấy tờ trên có thời hạn không quá 6 tháng kể từ ngày công chứng)
Thông tin liên hệ
Đăng nhập để xem thông tin liên hệ