Nhân viên Bếp chính hoặc bếp phụ Salad(Mã:CV2019-24825)

Khách sạn Hương Sen

Ngày cập nhật: 24/05/2019 Nộp đơn ứng tuyển

Thông tin tuyển dụng

  • Cấp bậc: Nhân viên
  • Kinh nghiệm: Không yêu cầu
  • Ngành nghề: Du lịch nhà hàng - Khách sạn - Ăn uống
  • Lương: 6.000.000VNĐ
  • Số lượng: 4
  • Hình thức: Việc làm toàn thời gian
  • Tuổi: 0
  • Nơi làm việc: Quận 1
  • Trình độ: Chứng chỉ - Sơ cấp nghề
  • Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2019

Phúc lợi

    • Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến.
    • BHXH,BHYT,BHTN, BH tai nạn + Năng suất tháng + thưởng Lễ 30/4; 02/9, 01/01, Tết NĐ, Thi đua cá nhân, tập thể, lì xì đầu năm…
    • Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch của Công ty.

Mô tả công việc

1. Nhân viên bếp chính: lương 300.000đ/ngày 

- Thực hiện chế biến món ăn cho thực khách

- Có khả năng làm Buffet (sáng, chiều), À la carte, cơm trưa văn phòng, Room Services

- Có khả năng quản lý, tổ chức bếp

- Thực hiện các công việc khác do Trưởng bộ phận giao

2. Nhân viên bếp phụ Salad: 230.000đ/ngày

- Cắt tỉa rau củ quả, trang trí dĩa thức ăn

-  Thực hiện các công việc khác do Trưởng bộ phận giao

Yêu cầu chuyên môn

·       Trình độ văn hóa 12/12

·       Có kỹ năng chế biến món mới.

·       Có kỹ năng quản lý

·       Có kỹ năng làm việc theo nhóm.


Yêu cầu hồ sơ

·         Thư dự tuyển, CV

·         Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 4×6 (không quá 06 tháng)

·         Bản sao giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ.

·         Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng.

·         Chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng.

    • Đơn xin việc viết tay.

Thông tin liên hệ

Đăng nhập để xem thông tin liên hệ