Nhân viên Bếp chính hoặc bếp phụ Salad(Mã:CV2019-24825)
Khách sạn Hương Sen
Ngày cập nhật: 24/05/2019
Nộp đơn ứng tuyển
Thông tin tuyển dụng
- Cấp bậc: Nhân viên
- Kinh nghiệm: Không yêu cầu
- Ngành nghề: Du lịch nhà hàng - Khách sạn - Ăn uống
- Lương: 6.000.000VNĐ
- Số lượng: 4
- Hình thức: Việc làm toàn thời gian
- Tuổi: 0
- Nơi làm việc: Quận 1
- Trình độ: Chứng chỉ - Sơ cấp nghề
- Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2019
Phúc lợi
- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến.
- BHXH,BHYT,BHTN, BH tai nạn + Năng suất tháng + thưởng Lễ 30/4; 02/9, 01/01, Tết NĐ, Thi đua cá nhân, tập thể, lì xì đầu năm…
- Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch của Công ty.
Mô tả công việc
1. Nhân viên bếp chính: lương 300.000đ/ngày
- Thực hiện chế biến món ăn cho thực khách
- Có khả năng làm Buffet (sáng, chiều), À la carte, cơm trưa văn phòng, Room Services
- Có khả năng quản lý, tổ chức bếp
- Thực hiện các công việc khác do Trưởng bộ phận giao
2. Nhân viên bếp phụ Salad: 230.000đ/ngày
- Cắt tỉa rau củ quả, trang trí dĩa thức ăn-
Thực hiện các
công việc khác do Trưởng bộ phận giao
Yêu cầu chuyên môn
· Trình độ văn hóa 12/12
· Có kỹ năng chế biến món mới.
· Có kỹ năng quản lý
· Có kỹ năng làm việc theo nhóm.
Yêu cầu hồ sơ
· Thư dự tuyển, CV
· Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 4×6 (không quá 06 tháng)
· Bản sao giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ.
· Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng.
· Chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng.
- Đơn xin việc viết tay.
Thông tin liên hệ
Đăng nhập để xem thông tin liên hệ