NHÂN VIÊN BẾP ÂU(Mã:CV2023-26704)

KHÁCH SẠN - NHÀ HÀNG LÚA ĐẠI VIỆT

Ngày cập nhật: 20/06/2023 Nộp đơn ứng tuyển

Thông tin tuyển dụng

  • Cấp bậc: Nhân viên
  • Kinh nghiệm: Không yêu cầu
  • Ngành nghề: Du lịch nhà hàng - Khách sạn - Ăn uống
  • Lương: Thoả thuận
  • Số lượng: 2 (2 nam)
  • Hình thức: Làm theo ca
  • Tuổi: trong độ tuổi lao động
  • Nơi làm việc: Quận 1
  • Trình độ: Chứng chỉ - Sơ cấp nghề
  • Hạn nộp hồ sơ: 25/05/2023

Phúc lợi

- Làm việc theo ca; chi tiết công việc sẽ được trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn

- Lương thỏa thuận theo năng lực

- Địa điểm làm việc: theo sự sắp xếp phân công của Quản Lý:

+ Số 189-191-193 Đề Thám, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1

+ Số: 226-228 Bùi Viện

-  Môi trường làm việc văn minh, thuần ẩm thực. Vì vậy chúng tôi tìm kiếm các ứng viên chính trực, nghiêm túc với công việc. Không từng làm ở các nhà hàng có dịch vụ phức tạp.

Mô tả công việc

- Làm việc trực tiếp với Chủ đầu tư

- Trực tiếp đứng chế biến món ăn theo thực đơn của nhà hàng.

- Chuẩn bị nguyên vật liệu phục vụ cho nhà hàng.

- Hỗ trợ Trưởng ca sắp xếp hoạt động bếp hiệu quả.

- Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp … các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực làm việc.

- Sắp xếp, vệ sinh và kiểm soát nguồn nguyên vật liệu hiệu quả.

- Phối hợp kiểm soát tồn hàng tại Bếp. Kiểm soát vệ sinh bếp.

- Trực tiếp kiểm tra món ăn trước khi phục vụ khách (đảm bảo chất lượng và số lượng theo quy định).

- Chịu trách nhiệm về vệ sinh chung trong khu vực bếp và vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày.

- Giám sát và kiểm tra nguyên liệu chuẩn bị cho mỗi ca: kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng hàng cần phục vụ theo yêu cầu cho cấp trên.

- Đảm bảo môi trường làm việc an toàn và phòng ngừa các tai nạn trong khu vực bếp.

- Đào tạo nhân viên mới trong bếp theo yêu cầu, phân công nhiệm vụ được giao.

- Kiểm soát nguyên vật liệu và kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm (đặc biệt khâu đầu vào).

- Hướng dẫn nhân viên phụ bếp tổ chức sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và kiểm soát sơ chế món ăn theo đúng quy trình.

- Kiểm tra và báo cáo số lượng tài sản, công cụ hàng tháng đồng thời xử lý các trường hợp hư hỏng mất mát tài sản, công cụ và báo cáo cấp trên trực tiếp.

- Thực hiện công việc theo đúng quy trình công ty đề ra.

- Giữ gìn dụng cụ, trang thiết bị, kho lạnh và nơi làm việc luôn trong tình trạng ngăn nắp, sạch sẽ.

- Tuân thủ nguyên tắc các qui định về PCCC của công ty.

Yêu cầu chuyên môn

- Sức khỏe tốt

- Chúng tôi tìm kiếm nhân viên phục vụ có sự điềm tĩnh, hoà đồng với đồng nghiệp

- Team work và sự cởi mở là tiên quyết trong quá trình làm việc tại Nhà hàng Lúa Đại Việt.

- Vì lĩnh vực ẩm thực cần sự cẩn trọng khi tiếp thực và phục vụ, chúng tôi tìm ứng viên có kinh nghiệm làm tại các nhà hàng ẩm thực.

- Tinh thần trách nhiệm trong công việc

Yêu cầu hồ sơ

CV gửi qua zalo 0913881981  (Hồng Thắm)

Thông tin liên hệ

Đăng nhập để xem thông tin liên hệ