ĐẦU BẾP(Mã:CV2016-A4412)

CN CÔNG TY CỔ PHẦN SSP (TP. HÀ NỘI)

Ngày cập nhật: 02/12/2016 Nộp đơn ứng tuyển

Thông tin tuyển dụng

  • Cấp bậc: Nhân viên
  • Kinh nghiệm: Không yêu cầu
  • Ngành nghề: Du lịch nhà hàng - Khách sạn - Ăn uống
  • Lương: Thoả thuận
  • Số lượng: 2
  • Hình thức: Làm theo ca
  • Tuổi: Không giới hạn
  • Nơi làm việc: Quận 3
  • Trình độ: Lao động phổ thông
  • Hạn nộp hồ sơ: 22/12/2016

Phúc lợi

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Biết nấu một số món Âu dùng chung với rượu vang.
- Nấu bếp phục vụ các món theo Menu. Chuẩn bị thực phẩm theo định mức quy định.
- Nhận, bảo quản thực phẩm, đảm bảo chất lượng và độ tươi mới của thực phẩm.
- Chế biến món ăn theo thực đơn được giao, đảm bảo chất lượng món ăn được chế biến đúng công thức, định mức và các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng.
- Ca làm việc: 16h00 - 23h00

Yêu cầu chuyên môn

- Trên 1 năm kinh nghiệm đứng bếp nhà hàng và pha chế.
- Nhanh nhẹn, năng động, gọn gàng, sạch sẽ. Biết cách sắp xếp công việc.
-Trung thực,thật thà. Lương thỏa thuận
  Quyền lơi:
- Chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Lương thỏa thuận, thưởng theo năng lực, tiền tip…
- Các chế độ nghỉ lễ, tết, nghỉ phép theo Luật lao động và quy chế Công ty

Yêu cầu hồ sơ

01 Đơn xin việc có dán ảnh
02 Bản sơ yếu lý lịch có công chứng xác nhận của UBND phường/xã
Bản sao hộ khẩu, CMND có công chứng của UBND phường/xã xác nhận sao y bản chính
Bản sao các văn bằng, chứng chỉ nghề liên quan có công chứng của UBND phường/xã xác nhận sao y bản chính
02 Tấm hình mới nhất khổ 3x4
(Tất cả giấy tờ trên có thời hạn không quá 6 tháng kể từ ngày công chứng)

Thông tin liên hệ

Đăng nhập để xem thông tin liên hệ