TALKSHOW "MAKE DREAMS COME TRUE"

Ngày đăng: 31/10/2017

Nhằm tạo môi trường rèn luyện, học tập và trải nghiệm thực tế cho các bạn sinh viên cuối cấp có cơ hội giao lưu thực tế với các doanh nghiệp đúng định hướng tương lai; bên cạnh đó nhằm  đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cao để giới thiệu đến các cơ quan, tổ chức sử dụng lao động thông qua trung tâm dịch vụ việc làm trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên phối hợp với Khoa Kinh tế Vận tải trường ĐH Giao thông Vận tải tổ chức buổi talkshow MAKE DREAMS COME TRUE. 

Chương trình có sự góp mặt của đại diện Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên TP. HCM chị Nguyễn Lê Vân Trưởng phòng Dịch vụ việc làm, thầy trưởng khoa kinh tế vận tải, anh Nguyễn Thanh Hân Giám đốc Công ty Đối tác Chân Thật - cựu sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM.

Chương trình là mỗi trải nghiệm thực tế, thẳng thắn, gần gũi được rất nhiều sự quan tâm của hơn 200 sinh viên đến từ khoa kinh tế vận tải. Với những băn khoăn, chia sẻ từ các bạn sinh viên và các khách mời đã giúp các bạn tự tin hơn, hiểu rõ công việc của mình tốt hơn và có kế hoạch rõ ràng cho tương lai sắp tới sau khi các bạn ra trường.

Buổi Talkshow được rất nhiều các bạn chia sẻ đưa ra các câu hỏi rất liên quan đến thực tế và ngành nghề các bạn đang theo học, với mong muốn trang bị thêm kiến thức hành trang vững chắc sau khi các bạn ra trường. Tìm kiếm công việc phù hợp.

Cuối chương trình các bạn tham gia sẽ được cấp giấy chứng nhận "Kỹ năng tốt, Hội nhập tốt" do Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên TP. HCm cấp, nhằm hỗ trợ tăng động lực thêm cho các bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm chinh phục nhà tuyển dụng.

Kết thục chương trình các bạn sinh viên còn có cơ hội được trao đổi, tìm hiểu, phỏng vấn trực tiếp với các công ty tuyển dụng, và có cơ hội thực tập tại công ty với đúng chuyên ngành mình đang theo học./.

 

Tin tức sự kiện liên quan

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VÀ VIỆC LÀM CHO CÁC BẠN HỌC SINH, SINH VIÊN, THANH NIÊN VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TỈNH GIA LAI

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VÀ VIỆC LÀM CHO CÁC BẠN HỌC SINH, SINH VIÊN, THANH NIÊN VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TỈNH GIA LAI

Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh Niên TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Tỉnh đoàn Gia Lai tổ chức ngày hội về nghề ...

Lễ ra quân 10 năm Chương trình Tiếp sức người lao động & Sàn giao dịch việc làm 2020

Lễ ra quân 10 năm Chương trình Tiếp sức người lao động & Sàn giao dịch việc làm 2020

Ngày 11/7 vừa qua Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm Chương trình Tiếp sức người ...

TÌM VIỆC KHÔNG KHÓ – CÓ NGAY TẠI NGÀY HỘI VIỆC LÀM

TÌM VIỆC KHÔNG KHÓ – CÓ NGAY TẠI NGÀY HỘI VIỆC LÀM

TÌM KIẾM VIỆC LÀM HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP với DOANH NGHIỆP Bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần ...