Lễ Khai Mạc "Ngày hội tuyển dụng, việc làm" 2019

Ngày đăng: 26/09/2019

Hơn 60 Doanh nghiệp tham gia và 7000 chỉ tiêu tuyển dụng với đa dạng ngành nghề dành cho sinh viên và người lao động ứng tuyển

Sáng hôm nay (26/9/2019), tại Sân vận động quân khu 7, Trung Tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên, phối hợp cùng Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM tổ chức chương trình “Ngày hội Tuyển dụng, việc làm năm 2019 với sự tham gia của hơn 8000 bạn sinh viên đến từ trường Đại học Công nghiệp. Tham gia ngày hội, các bạn sinh viên được trải nghiệm thực tế việc phỏng vấn với các doanh nghiệp hoặc tìm kiếm các công việc phù hợp với nhu cầu và ngành nghề của bản thân trong thời gian tới.

Với số lượng sinh viên đông đảo đến từ trường Đại học Công nghiệp. Các doanh nghiệp tham gia ngày hội đã tìm được cho mình hàng trăm ứng viên, ứng tuyển các vị trí tuyển dụng tại đơn vị và quảng bá hình ảnh của đơn vị trực tiếp tại ngày hội.

Thành công rực rỡ của Ngày hội chính là cơ sở để Trung Tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên - YES Center nâng cao hơn nữa chất lượng và tính thực tiễn của các chương trình tuyển dụng, đáp ứng kịp thời nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp; Đó cũng là động lực thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Trung tâm với các trường Đại học và Doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố trong việc liên kết, đáp ứng nhu cầu cần thiết về việc đào tạo kỹ năng mềm, tiếp nhận thực tập, tuyển dụng.

 

Tin tức sự kiện liên quan

Hội thảo đầu năm , nội dung chương trình

Hội thảo đầu năm , nội dung chương trình " THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM "

Làm gì mà đông vui thế !!! Có gì hót ???. Sáng ngày 09/01/2020 rất đông các bạn sinh viên trường Trung Cấp Kinh Tế - Kỹ ...

Tháng 11 có gì HOT?

Tháng 11 có gì HOT?

Bạn muốn tìm một công việc ổn định, phù hợp với năng lực, chuyên môn? Bạn muốn phỏng vấn trực tiếp với các ...

Ngày hội tuyển dụng, việc làm 2019

Ngày hội tuyển dụng, việc làm 2019

Diễn ra ngày 26/9/2019 tại Sân vận động Quân khu 7 - 202 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh