HỘI THẢO KỸ NĂNG KHỞI SỰ DOANH NGHIỆP DÀNH CHO SINH VIÊN

Ngày đăng: 23/04/2018

Vào ngày 17.4.2018 vừa qua. Các bạn sinh viên năm 4 của Trường Đại học Công nghệ thông TP. HCM đã có dịp gặp gỡ Tiến sĩ Huỳnh Anh Bình - Giám đốc Trung tâm Hướng nghiệp TP. HCM để lắng nghe những chia sẻ về chuyên đề "Kỹ năng khởi sự Doanh nghiệp". Do Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên TP. HCM tổ chức.

Với lối dẫn hấp dẫn, đi sâu trọng tâm và nhiều vấn đề thực tế mà sinh viên hiện nay rất quan tâm, cũng như không biết sau khi tốt nghiệp mình phải làm gì, xây dựng từng bước như thế nào để có thể tự tin, vững bước lập thân lập nghiệp.

Chương trình ngoài việc chia sẻ những thông tin, kiến thức cần thiết cho các bạn sinh viên năm 4 mà còn là sự trao đổi, giao lưu giữa sinh viên và diễn giả, đánh thức nhận thức, đạo đức nghề cho các bạn sinh viên, khi tuổi đời còn trẻ và kinh nghiệm làm việc chưa nhiều, cần xác định rõ vị trí, điểm mạnh, điểm yếu mình ở đâu để có thể dễ dàng nắm bắt tạo dựng cơ hội vững chắc cho tương lai sắp tới của mình.

Chương trình đã thu hút rất nhiều sinh viên năm 4 đến tham dự

Tin tức sự kiện liên quan

Tháng 11 có gì HOT?

Tháng 11 có gì HOT?

Bạn muốn tìm một công việc ổn định, phù hợp với năng lực, chuyên môn? Bạn muốn phỏng vấn trực tiếp với các ...

Lễ Khai Mạc

Lễ Khai Mạc "Ngày hội tuyển dụng, việc làm" 2019

Hơn 60 Doanh nghiệp tham gia và 7000 chỉ tiêu tuyển dụng. Hơn 8000 bạn sinh viên đến từ trường Đại Học Công Nghiệp TP. ...

Ngày hội tuyển dụng, việc làm 2019

Ngày hội tuyển dụng, việc làm 2019

Diễn ra ngày 26/9/2019 tại Sân vận động Quân khu 7 - 202 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh