NGÀY HỘI TƯ VẤN NGHỀ NGHIỆP, VIỆC LÀM CHO BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ TRUNG ĐOÀN 271

Ngày đăng: 25/12/2017

Nhằm kịp thời hỗ trợ giải quyết nhu cầu về việc làm và giới thiệu những ngành đào tạo có nhu cầu tuyển dụng trên địa bàn thành phố cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, đặt biệt là bộ đội chuẩn bị xuất ngũ trong năm 2018. Được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành Đoàn, Trung tâm Dịch Vụ việc làm Thanh niên phối hợp với Sư đoàn BB5 tổ chức hoạt động Ngày Hội tư vấn nghề nghiệp, việc làm cho Bộ đội xuất ngũ đợt 1 năm 2018”. Hoạt động này diễn ra từ 14h00 – 16h30 vào ngày 23/12/2017 (thứ bảy), tại Trung Đoàn 271, Phú giáo - Tỉnh Bình Dương.

Tham gia ngày hội “Tư vấn nghề nghiệp việc làm cho Bộ đội xuất ngũ”  có hơn 20 đơn vị gởi thông tin tuyển dụng với hơn 1000 chỉ tiêu phong phú như: nhân viên kinh doanh, tiếp thị, giao nhận, bảo vệ chuyên nghiệp, công nhân cơ khí, điện... 

Trong Chương trình ngày hội, Trung tâm tổ chức các hoạt động như: Tư vấn nghề nghiệp, việc làm; Tư vấn học nghề; tổ chức giao lưu qua các trò chơi hoạt náo, văn nghệ, tổ chức diễn đàn lao động trẻ về thông tin nhu cầu của doanh nghiệp và lựa chọn nghề nghiệp. Ngoài ra, Trung tâm còn tổ chức phần giới thiệu, đối thoại và trao đổi giữa các Doanh nghiệp và chiến sĩ sắp xuất ngũ. Đây chính là cơ hội để các chiến sĩ có thể hiểu rõ hơn về nhu cầu tuyển dụng, những mong muốn, điều kiện của các doanh nghiệp đối với người lao động. Mặc khác, cũng là cơ hội để các chiến sĩ có thể thể hiện bản thân trước các doanh nghiệp. 

Hoạt động “Ngày Hội tư vấn nghề nghiệp việc làm cho Bộ đội xuất ngũ” là cầu nối trực tiếp giữa bộ đội xuất ngũ (BĐXN) với các doanh nghiệp. Chương trình tạo điều kiện cho bộ đội xuất ngũ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp và tham gia phỏng vấn tuyển chọn từ các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động, hướng nghiệp, giới thiệu ngành nghề đào tạo, cơ chế chính sách học nghề có liên quan nhằm giúp bộ đội xuất ngũ đánh giá năng lực, khả năng của mình trong việc xác định nghề nghiệp cho bản thân.

Đồng hành và hỗ trợ cho chương trình ngày hội, có đơn vị: CÔNG TY CP XNK CHUYÊN GIA, LAO ĐỘNG & KỸ THUẬT ( IMS ) - Chi Nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh.

Với phương châm “YesCenter cùng bạn bước tới tương lai”, Trung tâm Dịch Vụ việc làm Thanh niên sẽ luôn là đơn vị đồng hành cùng tất cả người lao động trên bước đường lập thân lập nghiệp xây dựng tương lai.

Tin tức sự kiện liên quan

NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP, DẠY NGHỀ & GIỚI THIỆU VIỆC LÀM HUYỆN BÌNH CHÁNH

NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP, DẠY NGHỀ & GIỚI THIỆU VIỆC LÀM HUYỆN BÌNH CHÁNH

Tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức nghề nghiệp việc làm trong giai đoạn hiện nay. Tại ngày hội, các em học ...

NGÀY HỘI VIỆC LÀM THANH NIÊN QUẬN GÒ VẤP

NGÀY HỘI VIỆC LÀM THANH NIÊN QUẬN GÒ VẤP

Tạo cầu nối trực tiếp giữa thanh niên, người lao động, đặc biệt là đối tượng bộ đội xuất ngũ với các doanh ...

CHUỖI HOẠT ĐỘNG NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG, VIỆC LÀM TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG

CHUỖI HOẠT ĐỘNG NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG, VIỆC LÀM TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG

Với mong muốn mang đến nhiều cơ hội việc làm dành cho Thanh niên, sinh viên và người lao động. Đồng hành cùng quý Doanh...