CƠ HỘI VÀNG DÀNH CHO DÂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÂY...

Ngày đăng: 11/10/2017

IT TANLENTS & SHOWCASE là sự kiện có quy mô lớn nhất trong khối các Trung tâm dịch vụ việc làm chính quy của cả nước. Đến với IT TANLENTS & SHOWCASE, các doanh nghiệp không chỉ có cơ hội tuyển dụng những vị trí mong muốn với chất lượng cao mà còn là dịp giới thiệu, quảng bá hình ảnh và văn hóa doanh nghiệp đến với những người yêu thích công nghệ.

Thừa kế kinh nghiệm tổ chức chuyên nghiệp về hoạt động giới thiệu việc làm, IT TANLENTS & SHOWCASE còn bứt phá phương pháp tuyển dụng nhân sự với hoạt động phỏng vấn đỉnh cao “My Talents – Your Sueccess” – nơi các ứng viên nhằm giúp doanh nghiệp/ nhà tuyển dụng dễ dàng tìm kiếm nhân tài trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Bên cạnh đó, IT TANLENTS & SHOWCASE sẽ là cơ hội kết nối, tuyển sinh giữa các trường  học và trung tâm đào tạo về ngành công nghệ thông tin với các bạn học sinh yêu thích ngành nghề này; cơ hội để sản phẩm công nghệ mới được trưng bày vào tiếp cận người tiêu dung.

IT TANLENTS & SHOWCASE 2017 mong muốn mang đến giá trị thực trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Bằng cách ứng tuyển vào các công việc tại nơi đây này, các ứng viên sẽ từng bước chạm đến tương lai tươi sáng hơn trên hành trình sự nghiệp của họ, và cuối cùng, có thể giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

* Doanh nghiệp quan tâm có nhu cầu tuyển dụng ứng viên chuyên ngành CNTT vui lòng liên hệ Hotline: 0979.726.991 (Ms. Vân)

* Ứng viên có nguyện vọng tham gia, đăng ký trực tuyến để nhận vé tại đây

Tin tức sự kiện liên quan

RA MẮT CÁC NỀN TẢNG HỖ TRỢ TUYỂN DỤNG & TÌM VIỆC

RA MẮT CÁC NỀN TẢNG HỖ TRỢ TUYỂN DỤNG & TÌM VIỆC

Với sản phẩm công nghệ cải tiến, thân thiện và hiện đại như: Hệ thống Website hoàn toàn mới, Ứng dụng Hỗ trợ ...

MINI GAME

MINI GAME "IT TALENTS AND SHOWCASE 2017" - Share nhanh tay nhận quà cực say

MINI GAME "IT TALENTS AND SHOWCASE 2017" - Share nhanh tay nhận quà cực say